Tử vi

Xem sao theo tuổi 2018

Mỗi một người đều có sao chiếu mệnh khác nhau tương ứng với số tuổi của mình. Trong đó có cả sao tốt và sao xấu theo vận mệnh của mỗi người sẽ trải qua các năm. Do đó khi xem sao theo tuổi năm 2018 bạn sẽ biết được rằng năm nay bạn bị sao tốt hay sao xấu chiếu mệnh để từ đó tìm cách hóa giải tương ứng với các sao nhằm hạn chế những rủi ro của sao xấu mang đến. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Mục đích xem sao chiếu mệnh

Dựa vào giới tính của mỗi người khi xem sao theo tuổi sẽ giúp bạn biết được năm đó bạn sẽ biết được mình bị sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay là sao xấu? Nếu là sao xấu để tránh gặp những chuyện không may thì ta phải tìm cách hóa giải. Do đó khi xem sao biết được sao hạn chiếu mệnh sẽ giúp bạn lên kế hoạch một cách tốt nhất.

Xem sao theo tuổi để biết được sao tốt hay sao xấu chiếu mệnh

2. Các sao chiếu mệnh

Xem sao theo tuổi cho ta biết sao chiếu mệnh bao gồm có 9 sao, mỗi một năm sẽ tương ứng với một sao và sau 9 năm sao lại quay vòng lại từ đầu đối với mỗi người. Trong 9 sao đó bao gồm nhóm sao tốt, sao trung tính và các sao xấu. Nhưng trong cùng năm thì sao chiếu mệnh lại được phân theo giới tính nên cùng tuổi nam và nữ nhưng có sao chiếu mệnh khác nhau.

Bảng xem sao theo tuổi

Nhóm sao tốt

Nhóm sao tốt bao gồm sao Mộc Đức, Thái Dương và Thái  m. Sao Mộc Đức là sao rất tốt mang lại sự may mắn và an vui cho gia chủ, sao Thái Dương mang đến sự thịnh vượng, bình an cho nam giới nhưng đối với nữ giới thì sẽ hay gặp đau ốm, bệnh tật.

Sao Thái Âm là sao tốt cho cả nam và nữ mang thuận lợi về cả công danh và tài lộc cho những ai có sao này chiếu mệnh, tuy nhiên vẫn cần phải chú trọng đến sức khỏe.

Nhóm sao trung tính

Các sao Thổ Tú, Vân Hán, Thủy Diệu là 3 sao thuộc nhóm sao trung tính. Sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì tùy thuộc vào các tháng trong năm đó mà sẽ gặp những điều tốt hay xấu và tốt nhất nếu gặp sao này chiếu mệnh các bạn nên lễ cúng sao giải hạn.

Sao Thổ Tú mang đến sự xung khắc trong gia đạo và sức khỏe năm đó cũng sẽ yếu kém, đồng thời sự nghiệp khó thành, kém may mắn. Còn đối với sao Vân Hán thì đem đến mọi việc đều bình thường cho cả nam và nữ

Nhóm sao xấu

Sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch chính là nhóm sao xấu. Sao La Hầu được biết đến là một trong những sao xấu của nam giới, thường mang đến những việc không may mắn trong công việc cũng như sức khỏe.

Còn sao Kế Đô lại là sao xấu của nữ giới, khi bị sao này chiếu mạng nữ giới sẽ gặp nhiều hung tin, gặp phải những chuyện thị phi, đau buồn và bệnh tật. Sao Thái Bạch là một trong những sao xấu nhất trong các loại sao nên bạn cần cố gắng giữ gìn các mối quan hệ đặc biệt là trong kinh doanh liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Dựa vào bảng xem sao theo tuổi bạn sẽ biết năm nào bạn gặp sao thái bạch từ đó tìm cách cúng lễ để hóa giải sao xấu này.

Chính vì vậy khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng bạn nên chuẩn bị các lễ vật cần thiết cùng với cách cúng và bài vị bảng cúng sao giải hạn nhằm giảm bớt và tránh được phần nào những điều xấu, những rủi ro có thể xảy ra để có thể cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn.

Bài viết trên đã giúp bạn biết được các nhóm sao tốt, sao xấu, sao trung tính cũng như đã chỉ cho bạn biết cách xem sao theo tuổi năm 2018 dựa theo công cụ xem sao. Từ đó giúp bạn sắp xếp và thực hiện công việc được thuận lợi, dễ dàng và tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Thuốc kích dục nữ tại hà nội

Comment here