tin tức

Van KITZ VINDEC Hà Nội

Van KITZ VINDEC Hà Nội 

Van KITZ VINDEC Hà Nội nhà nhập khẩu, nhà cung cấp van Kitz trực tiếp từ Nhật Bản. Các sản phẩm van kitz của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất.

https://prbtrans.com/tin-tuc/

Đến với VINDEC, quý khách hàng được thỏa mái lựa chọn các sản phẩm van thuộc nhãn hiệu Kitz, sản phẩm luôn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước. Mua van Kitz của chúng tôi quý khách hàng được đảm bảo:
-Hàng nhập khẩu chính hãng.
-Luôn sẵn kho với các dòng van cổng Kitz, van cầu kitz, van bi kitz, van hơi kitz, van một chiều kitz…
-Sản phẩm đầy đủ các chứng từ CO-CQ.
-Được bảo hành chính hãng tất cả các sản phẩm 1 năm.
Van kitz là loại van được ưa dùng lắp đặt trong công nghiệp, do đó giá van Kitz vô cùng cạnh tranh. Sau đây hãy cùng Eriko tìm hiểu các loại van kitz phổ biến hiện nay.

VAN CỔNG KITZ

Van cổng Kitz  là loại van được thiết kế để đóng mở dòng lưu chất có trong đường ống theo nguyên lý nâng lên hoặc hạ xuống của cánh van.
Van cổng kitz gồm nhiều loại: van cổng đồng lắp ren, van cổng kitz inox, van cổng gang nối bích, van cổng ty chìm lắp bích…

VAN BI KITZ

Van bi Kitz là loại van công nghiệp dùng  điều tiết dòng chảy của lưu chất trong hệ thống đường ống. Van mở hoàn toàn khi chiều của lỗ song song với dòng chảy của lưu chất và đóng hoàn toàn khi lỗ nằm vuông góc với dòng chảy.
Dựa vào kết nối, vật liệu, áp suất mà chia van bi kitz thành một số loại sau: van bi kitz lắp ren, van bi kitz lắp bích, van bi kitz 2 ngả, van bi kitz 3 ngả, van bi tay gạt, van bi tay quay…

VAN CẦU KITZ – VAN HƠI KITZ

Van cầu hay còn gọi là van hơi là loại van dùng để đóng mở điều tiết dòng chảy của lưu chất bên trong đường ống. Van cầu kitz với tên gọi khác là van tay vặn, van chữ ngã hay van yên ngựa.
Van cầu kitz với mẫu mã đa dạng khác nhau kích thước từ DN15-DN800 gồm các loại van: van cầu nối ren, van cầu lắp bích, van cầu đồng, van cầu hơi, van cầu gang…
Van cầu được sử dụng chủ yếu để điều chỉnh dòng chảy trong hệ thống làm mát, hệ thống dầu, hệ thống hơi, hệ thống đường ống, hệ thống cấp thoát nước, thực phẩm, hoa chất,  trong xử lỹ nước thải…

VAN 1 CHIỀU KITZ

Van một chiều Kitz là thiết bị bảo vệ đường ống dẫn cho phép dòng lưu chất đi theo 1 hướng nhất định và ngăn cản dòng theo hướng ngược lại. Van được sử dụng để bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực ống dẫn, máy bơm, bình chứa…

VAN BƯỚM KITZ

Van bướm Kitz là loại van được thiết kế để đóng mở dòng lưu chất có trong đường ống theo nguyên lý là xoay cánh đĩa van.
Van bướm kitz gồm nhiều loại: van bướm gang kitz, van bướm nhôm kitz, van bướm inox kitz, van bướm nhựa kitz, van bướm tay gạt kitz, van bướm tay quay kitz….

Với uy tín và trách nhiệm cao, Công ty chúng tôi xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.
Để được báo giá sản phẩm và tư vấn xin vui lòng liên hệ và gửi email cho chúng tôi theo:

XEM THÊM:  Van ARITA

LIÊN HỆ:
Mobile: 0936 343 908 (Zalo)
E-mail: [email protected]

https://prbtrans.com/tu-vi/

Comment here