Công nghệ

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất 2018

Hiện nay nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đang hót hơn bao giờ hết. Chính vì vậy chúng ta ai cũng mong muốn tìm  cho mình một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất để phục vụ cho công việc cũng như để sống ảo. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính gọn nhẹ, dễ sử dụng và tốt nhất 2018.

1. Paint

Chắc hẳn mọi mỗi người trong chúng ta nếu đã sử dụng windows đều ít nhất một lần chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Paint mặc định do Microsoft tích hợp sẵn.

Paint là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính thỏa mãn mọi nhu cơ bản của người dùng như cắt ghép ảnh, chèn đoạn chữ, chỉnh sửa kích thước ảnh, thay đổi size và hỗ trợ lưu ở nhiều định dạng không giống nhau như jPG, JPEG, PNG… Nếu bạn đang tìm một phần mềm sửa ảnh đơn giản trên best 200 Dollar Gaming Pcs thì Paint là một trong những lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

>> Tham khảo: cách làm mục lục trong word 2016

2. Photo Pos Pro

Nhà phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính này cung cấp cho người dùng 2 phiên bản bao gồm bản pro trả phí và bản free bị giới hạn một số tính năng. Tuy nhiên đối với những người có nhu cầu sử dụng cơ bản thì phiên bản free đã hỗ trợ đầy đủ mọi chức năng rồi.

Chúng ta có thể dễ dàng và thoải mái chỉnh sửa ảnh với phần mềm Photo Pos bao gồm rất nhiều tính năng như cắt ghép ảnh, chỉnh sửa màu, thêm hiệu ứng… Ngoài ra  phần mềm này còn cho phép người dùng xuất ra nhiều file có độ phân giải cao phù hợp với từng mục đích sử dụng hình ảnh cụ thể.

Photoscape cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

3. Photoscape

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính này có giao diện gần giống như ứng dụng Photoshop nổi tiếng. Tuy nhiên cách sử dụng của phần mềm này có đôi chút khác và tính năng cũng khá đầy đủ.

Phần mềm cho phép chỉnh sửa màu, cắt ghép, thêm thắt những hiệu ứng đẹp mắt mà không làm giảm chất lượng hình ảnh so với hình ảnh gốc. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính đáng để chúng ta cài đặt và sử dụng đấy.

4. GIMP

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính GIMP là tên viết tắt của GNU Image Manipulation Program. Đây là một trong những phần mềm sửa ảnh đơn giản và tuyệt vời nhất cho máy tính.

Thông qua phần mềm chúng ta có thể cắt ghép ảnh, chỉnh sửa màu sắc, thêm những hiệu ứng mong muốn. Vậy nếu bạn muốn có một bức ảnh đẹp và độc nhất thì không nên bỏ qua phần mềm chỉnh sửa ảnh này.

Nếu muốn có một bức ảnh đẹp bạn không nên bỏ qua PhoXo

5. PhoXo

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính PhoXo tương đối gọn nhẹ nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các chức năng cơ bản và nâng cấp cho người dùng. Với những tính năng vượt trội như khả năng cắt ghép ảnh, xem trước, chèn hiệu ứng sản phẩm loạt, điều hướng hình ảnh tuyệt vời.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản và tốt nhất hiện nay. Vậy tại sao ngay bây giờ chúng ta không tải về và trải nghiệm những ứng dụng tuyệt vời này nhỉ.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Mách bạn cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại một cách dễ dàng.

Các cách điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính

Comment here