tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 29: Cuộc chiến sinh tử

“Cuộc chiến sinh tử” là tiêu đề chương thứ 29 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 29

Eren, biến thành Titan, đẩy Nữ Titan xuống sàn và đấm cô ấy, làm gãy tay anh ta. Eren tự trách mình về cái chết của đồng đội và gầm lên, khiến cả Levi và Mikasa đều quay đầu về hướng phát ra tiếng gầm. Titan Nữ trốn thoát và cuộc chiến bắt đầu. Trận chiến được kết hợp, ngay cả khi Titan Nữ sử dụng sức mạnh cứng rắn của mình để tấn công Eren. Tuy nhiên, tại một thời điểm nào đó, Eren ngừng chiến đấu mà không rõ lý do, điều này cho phép Nữ Titan đánh bại anh ta bằng một đòn chí mạng. Titan Nữ sau đó nhặt được cơ thể thật của Eren trước mắt Mikasa, khiến cô tuyệt vọng.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 29: Cuộc chiến sinh tử

Sau khi chứng kiến ​​đồng đội của mình trong Đội của Levi chết dưới tay của Nữ Titan, Eren giả dạng Titan của mình và tiếp tục tấn công. Hạ cánh trực tiếp lên người cô, Eren ghì cô xuống đất và cố gắng giáng một đòn mạnh vào mặt cô. Nỗ lực chống lại anh khi cô nhanh chóng di chuyển đầu khiến Eren bị gãy tay do va chạm. Không bị ảnh hưởng gì, anh rút cánh tay còn lại ra để tấn công cô, chỉ để điều đó xảy ra một lần nữa, lần này là làm gãy tay anh. Nhìn chằm chằm vào cô ấy, anh bắt đầu tự trách mình về cái chết của bạn bè và những người lính khác. Tuy nhiên, ngay cả khi nghĩ rằng mọi thứ sẽ khác nếu anh thay đổi sớm hơn, cuối cùng anh vẫn đổ lỗi cho cô. Đầy tức giận khi nhận ra điều này, Eren ghé sát mặt và phát ra tiếng gầm vang vọng khắp Rừng Titan. Mỗi người ở một khu vực khác nhau, cả Levi và Mikasa đều biết ngay đó là Eren và đi về hướng phát ra âm thanh.

Eren giận dữ gầm lên với Titan Nữ trong truyện tranh Attack on titan chap 29

Nắm bắt cơ hội, Nữ Titan thoát ra khỏi thú cưỡi và đá anh ta vào khom lưng, khiến anh ta đâm vào một cái cây. Ngay lập tức phục hồi, Eren đứng dậy và hướng một đường trên vào đầu cô, hầu như không bỏ sót cô. Không có bất kỳ chuyển động lãng phí nào, anh ấy sử dụng đà để lùi lại cho một cú móc trái. Cô ném mình ra khỏi đường đi, trong khi lực đẩy Eren ngã nhào theo hướng ngược lại. Eren đứng dậy trước và đứng trên Nữ Titan trước khi cô nhận ra rằng mình hầu như không đứng vững trước khi Eren bắt đầu tung ra một loạt cú đấm. Cô xoay sở để né được đám đông và lấy lại thế đứng trong khi Eren lao về phía cô với mục tiêu là một cây thánh giá thẳng. Nhận được cơ hội phản công, cô nắm chặt tay và đấm vào hàm anh ta với đủ lực để xé nó ra. Không nản lòng, Eren lướt răng của mình dọc theo cánh tay của cô và sử dụng sơ hở để tạo ra một cú húc vào bụng cô, ném cô vào không trung, sau đó đâm vào một cái cây cách đó một khoảng. Khi cô ấy ngồi đó hồi phục, Eren lao về phía cô ấy với một đầu gối bay. Suýt chút nữa thì tránh được, thay vào đó Eren lại đâm vào cây.

Nữ Titan giáng một đòn chí mạng vào Titan của Eren trong truyện tranh Attack on titan chap 29

Cả hai nhìn chằm chằm vào nhau trong một giây ngắn ngủi và Eren nhận ra điều gì đó trước khi một đòn chí mạng khiến đầu anh ta đập thẳng vào đáy hộp sọ, làm tách cái cây đằng sau nó. Cơ thể Titan của Eren gục xuống một cách bất lực trên cây khi Titan Nữ bước qua. Mở to miệng bằng cách xé rách cơ má, cô ấy cắn vào gáy Eren, làm rách da và để lộ cơ thể người của Eren. Mikasa đến đúng lúc Nữ Titan chuẩn bị đưa anh ta vào miệng. Thấy vậy, cô gọi anh nhưng vô ích. Cô đứng dậy, lau miệng và bỏ đi, để lại Mikasa trong tuyệt vọng.

Mikasa thấy Eren bị bắt cóc trong truyện tranh Attack on titan chap 29

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://diltohbacchahaiji.com/ao-nguc-nang-nguc-thuc-su-tot-cho-tuoi-teen-dang-phat-trien-co-the/

https://diltohbacchahaiji.com/mot-so-chu-y-khi-su-dung-san-go-malaysia-tai-ho-chi-minh/

Comment here