tin tức

Tiết lộ cách nâng cơ mặt đơn giản dành cho chị em giúp kéo dài tuổi xuân

Nâng cơ mặt là một trong những dịch vụ đang được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Với phương pháp này các chị em có thể trẻ ra nhất nhiều tuổi.

Một trong những cách giúp chị em trẻ ra nhiều tuổi đó chính là thực hiện nâng cơ mặt. Có rất nhiều phương pháp nâng cơ hiệu quả mà các chị em nên tham khảo. Bài viết dưới đây Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian sẽ làm rõ hơn về những phương pháp làm đẹp này.

Nguyên nhân khiến cho các dịch vụ nâng cơ mặt được ưa chuộng

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ nâng cơ mặt nở rộ trong thời gian vừa qua. Lý do khiến phái đẹp tìm đến và sử dụng dịch vụ làm đẹp này chính là sự lão hóa nhanh chóng của làn da trước các tác động nội sinh và ngoại sinh.

Nếu như trước đây, những dấu hiệu lão hóa da chỉ xuất hiện khi người phụ nữ bước sang tuổi 30 – 35. Thì nay chỉ cần chạm ngưỡng 25, nhiều chị em đã phải lo lắng trước tình trạng da lão hóa. 

Xem thêm: Những phương pháp nâng cơ mặt tự nhiên 

Vì nhiều lý do khác nhau như: 

  • Sự tụt giảm nội tiết tố trong cơ thể

  • Tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài 

  • Chế độ ăn uống bất hợp lý, áp lực công việc,…

Khiến lượng collagen và elastin sụt giảm nghiêm trọng. Khi 2 thành phần quan trọng này giảm xuống sẽ dẫn đến tình trạng da chảy xệ, chùng nhão, các nếp nhăn và rãnh sâu dần dần hình thành.

Các phương pháp nâng cơ dành cho mặt phổ biến hiện nay

Có rất nhiều phương pháp nâng cơ dành cho mặt đang được áp dụng hiện nay. Chủ yếu các phương pháp này chia làm 2 nhóm chính là nâng cơ xâm lấn và nâng cơ không xâm lấn. Tuy nhiên hiện nay các chị em thường chọn phương pháp nâng cơ không xâm lấn.

Bởi so với phương pháp xâm lấn thì phương pháp không xâm lấn sẽ không ảnh hưởng đến khuôn mặt. Chính điều này sẽ khiến cho các chị em cảm thấy an toàn hơn rất nhiều. Nhóm nâng cơ mặt không xâm lấn được chia thành 2 nhóm nhỏ hơn. Gồm nâng cơ mặt tại nhà và nâng cơ mặt bằng các biện pháp hiện đại.

Nâng cơ vùng mặt bằng phương pháp không xâm lấn sóng âm hiện đại

Công nghệ nâng cơ mặt bằng sóng âm hiện đang là một trong những phương pháp nâng cơ mặt hiện đại nhất. Phương pháp sử dụng sóng siêu âm để tác động sâu vào da. Các loại sóng dùng trong công nghệ này có thể tác động tới lớp tế bào sâu 0.3mm. Với tác động như vậy hoàn toàn có khả năng kích thích sự tái tạo của sợi collagen và elastin.

Ngoài ra, phương pháp sóng âm này còn ứng dụng năng lượng hội tụ giúp sóng siêu âm hội tụ tại 1 điểm. Giúp tăng hiệu quả tác động và chọn lọc tốt hơn vùng da muốn kích thích. Ưu điểm của phương pháp này đó là an toàn, hiện đại, thời gian điều trị nhanh chóng, có thể áp dụng với nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên cũng có nhược điểm đó chính là chi phí điều trị cao.

Có khá nhiều phương pháp nâng cơ bằng sóng âm như như Thermage, Ultherapy, Skingym, Hifu Plus,…. Đây đều là những phương pháp sóng âm hiện đại và an toàn, mang lại hiệu quả rõ rệt.

Với những phương pháp giúp làm nâng cơ mặt dành cho phái nữ trên đây, chắc chắn giúp các chị em hiểu rõ hơn về cách làm đẹp an toàn. Ngoài ra cũng có khá nhiều phương pháp làm đẹp tại nhà mà cách chị em có thời gian có thể tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Ưu điểm nổi trội của sàn nhựa vân gỗ hơn vật liệu truyền thống

>>> Những Cách Trị Bệnh Dạ Dày Bằng Thuốc Nam

Comment here