tin tức

Thông tin chi tiết lọc tách dầu máy nén khí Kobelco

Những lưu ý cần nhớ khi thay lọc tách dầu máy nén khí Kobelco

Trong khi sử dụng lọc tách dầu máy nén khí Kobelco bạn cần phải thay thế đúng cách và thời gian quy định. Nhờ đó, giúp hệ thống hoạt động ổn định và an toàn nhất.

Lọc tách dầu máy nén khí Kobelco chính là bộ phận không thể thiếu của hệ thống máy nén khí trục vít ngâm dầu. Đối với lọc tách dầu không dầu sẽ không sử dụng phụ tùng này. Trong đó, lọc tách dầu Kobelco bao gồm hai loại là lọc tách trong được lắp bên trong bình chứa dầu và lọc tách ngoài được lắp bên ngoài bình chứa dầu.

lọc tách dầu máy nén khí Kobelco

Lọc tách dầu Kobelco có vai trò gì?

Lọc tách dầu nói chung và sản phẩm của Kobelco giữ vai trò tách hơi dầu ra khỏi khí nén, nhờ đó giúp cho khí nén thêm sạch sẽ, đáp ứng nhu cầu của các công việc nhất định.

Chính nhờ phụ tùng máy nén khí này mà khí nén sau khi ra khỏi hệ thống sẽ không chứa dầu, sạch sẽ hơn. Lượng dầu được giữ lại trong máy nén khí sẽ tiếp tục chu trình tuần hoàn của chúng. Thực hiện nhiệm vụ làm mát đầu máy nén và giải nhiệt ở két làm mát dầu.

Với vai trò này, lọc tách dầu giúp cho hệ thống máy nén khí vận hành êm ái, an toàn và đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Còn về cấu tạo, lọc tách dầu máy nén khí Kobelco được tạo ra từ những lớp giấy lọc được làm bằng sợi thủy tinh với khả năng giữ lại tinh thể dầu một cách tốt nhất. Nhờ đó mà khí nén chứa dầu sau khi đi qua chi tiết này sẽ được làm sạch tốt nhất.

Những lớp giấy này sẽ được khung thép cố định lại và có khả năng chịu được áp suất khí nén cao từ 7 – 10 bar.

Thông tin chi tiết về các model lọc tách dầu máy nén khí tại https://thietbivieta.com/loc-tach-dau-may-nen-khi/

Lưu ý khi thay lọc tách dầu Kobelco

Khi vận hành hệ thống, quý khách hàng cần chú ý thời gian thay thế lọc tách dầu Kobelco. Điều này tránh tình trạng sử dụng sản phẩm quá tuổi thọ tránh gây nên các sự cố mất an toàn, ảnh hưởng hiệu suất công việc.

Còn về tuổi thọ của chi tiết máy này, phụ thuộc vào điều kiện và tần suất sử dụng máy. Ngoài ra, loại dầu bạn sử dụng cho máy nén khí cũng quyết định vấn đề này. Quý khách nên xem xét tình hình thực tế để xác định thời gian tốt nhất. Thường thì tuổi thọ của lọc tách sẽ từ 3.000 – 4.000 giờ chạy máy.

Nếu như thay thế chi tiết này, bạn cần chú ý đến đường hút dầu đọng. Nhờ đó có thể đảm bảo đường hút dầu đọng không bị tắc cũng như que hút dầu đọng phải hút được dầu đọng trong lòng lọc tách dầu. Đồng thời, không nên sử dụng lọc tách đã qua sử dụng được xử lý làm sạch lại bằng xăng thơm hay dầu DO. Bởi lẽ điều này tiềm ẩn nguy hiểm có thể gây nên tình trạng cháy nổ máy nén khí.

lọc tách dầu máy nén khí Kobelco

Bên cạnh đó, tuyệt đối không được sử dụng lọc tách có kích thước không thích hợp, quá to hoặc quá bé. Điều này dễ gây nên sự chênh áp lớn trước và sau bình chứa lọc tách dầu.

Mua lọc tách dầu máy nén khí Kobelco ở đâu tốt?

Đây chính là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu khi có ý định sử dụng và thay thế lọc tách dầu Kobelco. Nếu như bạn còn băn khoăn điều này hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên phụ tùng máy nén khí Kobelco vì thế giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Cách mà tủ cơm công nghiệp vận hành?

Dịch vụ cung cấp tủ cơm công nghiệp tại Bếp Thành Phát

Kho chứa rộng rãi, số lượng lớn vì thế chúng tôi luôn sẵn hàng để phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Việt Á có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy nén khí Kobelco chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7. Vì thế nếu bạn cần lọc tách dầu máy nén khí hay bất cứ phụ tùng nào mời bạn liên hệ để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Comment here