tin tức

Tại sao nên dùng Sơn Epoxy JYMEC để sơn nền nhà xưởng

Hiện nay có rất nhiều các nhà xưởng sử dụng Sơn Epoxy để bảo vệ nền xưởng cũng như chống rủi ro trong quá trình sản xuất, một trong những loại sơn được tin tưởng sử dụng hiện nay chính là sơn Epoxy JYMEC để sơn nền nhà xưởng. Tại sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nha.

1. Sơn Epoxy là loại sơn gì?

Sơn Epoxy nền nhà xưởng là loại sơn chuyên dụng được sản xuất để chuyên sử dụng cho các khu vực nhà xưởng. Sơn này được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhựa Epoxy và chất đóng rắn. Giúp tạo nên lớp bề mặt có khả năng chống trầy xước và mài mòn cực tốt.

tại sao nên dùng sơn nền nhà xưởng JYMEC

2. Tại Sao nên dùng sơn Epoxy JYMEC để sơn nền nhà xưởng.

Trước đây để tiết kiệm chi phí xây dựng, các chủ đầu tư thường hay sử dụng lớp làm cứng nền. Để bảo vệ cho bề mặt sàn bê tông cho nhà xưởng. Đặc điểm của lớp làm cứng này là làm cho bề mặt sàn bê tông trở nên cứng hơn, chịu được các tác động của phương tiện đi lại và môi trường sử dụng. Nhưng sau một thời gian thì các lớp này sẽ dễ trơn trượt, bị bám bẩn và bề mặt không còn được như lúc đầu.

tại sao nên dùng sơn nền nhà xưởng JYMEC hình 2

Như các bạn cũng đã biết, nền nhà xưởng là nơi phải chịu nhiều sự va chạm của  con người, máy móc, xe nâng di chuyển… Vì vậy nó rất dễ bị bám bẩn, dầu mỡ bám vào, dính vào hóa chất. Nếu cứ để lâu dài thì bề mặt sàn bê tông sẽ bị hư hại và đồng thời còn làm ảnh hưởng đến năng suất lao động và môi trường làm việc. Chính vì vậy mà rất nhiều các công ty đã tin tưởng và lựa chọn sơn nền nhà xưởng JYMEC để sử dụng cho nền nhà xưởng. Đây là một trong những giải pháp tối ưu để thay thế cho lớp làm cứng.

tại sao nên dùng sơn nền nhà xưởng JYMEC hình 3

Các đặc tính nổi bật của Sơn Epoxy JYMEC:

2.1. Bảo vệ mặt sàn.

Sơn Epoxy JYMEC có khả năng chống mài mòn tốt, được các các xưởng sản xuất sử dụng vì chịu được sức nặng của các thiết bị máy móc, hàng hoá mà không lo sàn nhà bị bong tróc, hư hỏng.
Sơn epoxy JYMEC còn có khả năng chống ăn mòn cực lớn, không lo thấm nước hay hoá chất. 

tại sao nên dùng sơn nền nhà xưởng JYMEC hình 4

2.2. Tính thẩm mỹ cao

Sơn Epoxy JYMEC có tính thẩm mỹ cực kỳ cao, có khả năng chống trầy xước vượt trội cùng như dễ dàng vệ sinh, có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn sử dụng giúp sàn nhà bạn lúc nào cũng sáng bóng.

Sơn-nền-nhà-xưởng4

2.3. Chi phí hợp lý

Chi phí sơn cũng như chi phí bảo dưỡng khi nhà xưởng sơn nền bằng sơn Epoxy JYMEC là rất hợp lý. Do tính chịu lực và chống trầy xước nên nền nhà xưởng không phải bảo dưỡng cũng như tu sử nhiều, thi cong một lần sử dụng lâu dài. Đây chính là giải pháp kinh tế tuyệt vời cho chủ đầu tư khi lựa chọn sơn nền nhà xưởng bằng sơn Epoxy JYMEC.

tại sao nên dùng sơn nền nhà xưởng JYMEC hình 5

2.4. Các loại Sơn Epoxy JYMEC

  • Sơn epoxy gốc dầu.
  • Sơn epoxy gốc nước.
  • Sơn epoxy chống thấm.
  • Sơn epoxy chống tĩnh điện.
  • Sơn epoxy tự san phẳng.

3. Quy trình sơn nền nhà xưởng.

Sơn nền nhà xưởng như nào cho thích hợp không phải ai cũng biết, bạn có thể tham khảo quy trình sơn nền nhà xưởng dưới đây của chúng tôi.
+ Mài xử lý bề mặt sàn : Dùng máy mài nền công nghiệp để mài xử lý bề mặt nền, tạo độ bám và độ nhám cho bề mặt nền. 

+ Làm Sạch lại bề mặt sàn: Hút bụi và làm sạch bề mặt nền.
Sơn lót: Sơn lớp lót cho nền có tác dụng giúp tăng độ bền bề mặt và tạo liên kết giữa sàn với lớp sơn epoxy phía dưới.

tại sao nên dùng sơn nền nhà xưởng JYMEC hình 6

+ Sơn lớp sơn Epoxy thứ nhất và thứ 2: Sau khi hoàn thiện và kiểm tra lại những bước phía trên đạt thì ta bắt đầu tiến hành sơn lớp epoxy thứ nhất, sau khi lớp thứ nhất khô thì tiến hành sơn lớp thứ 2.

+ Kiểm tra lại bề mặt đã thi công và tiến hành nghiệm thu công trình.

tại sao nên dùng sơn nền nhà xưởng JYMEC hình 7

Thi công nền nhà xưởng bằng sơn Epoxy JYMEC đều đạt được lời khen từ người tiêu dùng bởi chất lượng nền tốt và mang tính thẩm mỹ cao đồng thời cũng mang đến cho nền nhà xưởng rất nhiều ưu điểm nổi bật mà mọi nhà xưởng chuyên nghiệp đều mong muốn có. Sau khi đọc xong bài chia sẻ của chúng tôi, hi vọng các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên dùng Sơn Epoxy JYMEC để sơn nền nhà xưởng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>> Xem thêm: 

Comment here