Sức khỏe

Sơn sàn nhà để xe của bạn đó là việc nên làm trước khi quá muộn.

Tại sao lạ phải sơn sàn nhà để xe.

Sàn nhà để xe phải gánh chịu nhưng thiệt hại từ lốp xe gây ra như nóng và dầu nhỏ giọt đến mùn cưa và bụi bẩn. Không có gì ngạc nhiên khi sau một vài năm, sàn nhà để xe bằng bê tông nguyên sơ có thể bị hư hỏng và nứt gãy. Một nâng cấp nhà đáng giá là sơn sàn nhà để xe của bạn, nó sẽ bảo vệ chúng khỏi mọi vết đi của bánh xe và làm cho việc dọn dẹp dễ dàng hơn nhiều.

Vết bẩn dầu là tồi tệ nhất khi chúng đi vào bê tông xốp và để lại sự trơn trượt, bụi bẩn và dễ bay vào nhà. Nếu bạn may mắn có một chiếc xe không bị rò rỉ dầu, sàn nhà để xe của bạn vẫn phải chịu các chất lỏng khác thường được lưu trữ trong nhà để xe bao gồm xăng và chất chống đông có thể rò rỉ hoặc làm đổ và làm hỏng sàn nhà của bạn.

Công dụng của bộ dụng cụ sơn sàn epoxy

Sơn sàn nhà để xe DIY tốt nhất là sơn epoxy và một số ít có sẵn như bộ dụng cụ sơn sàn. Bộ sản phẩm bao gồm đủ sơn để phủ 500 mét vuông. Sơn có khả năng chống nước và hóa chất, nếu bạn bị đổ, nó sẽ lau thay vì thấm xuống sàn nhà.

Như với hầu hết các dự án sơn, chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ quyết định sự thành công của công việc sơn. Bộ sản phẩm này bao gồm một công thức tẩy nhờn, cùng với một bàn chải cứng, được sử dụng để loại bỏ càng nhiều dầu và bụi bẩn khỏi sàn trước khi sơn. Một máy rửa áp lực cũng hữu ích để loại bỏ bụi bẩn, nhưng bạn phải cho phép sàn khô hoàn toàn trước khi sơn.

Bộ này cũng bao gồm một phụ gia chống trượt mà chúng tôi rất khuyến khích và chip trang trí nếu bạn thích vẻ ngoài đó. Nếu bạn đã nhuộm màu sàn miễn phí và thích màu bê tông, thì bạn có thể sử dụng Lớp phủ sàn nhà để xe Epoxy cho sự thay thế.

  Sơn sàn nhà để xe của bạn là một đầu tư đáng giá và là điều cần xem xét trước khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, vì đó là khi sàn nhà sẽ rõ ràng và sạch sẽ. Nhưng ngay cả những sàn nhà để xe bẩn nhất cũng có thể được hưởng lợi từ việc nâng cấp này, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn dành nhiều thời gian hơn để chuẩn bị chúng.

Sản phẩm sàn công nghiệp và đánh bóng Epoxy tín phát được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn tiết kiệm lao động và lâu dài, để được nói chuyện vơí chuyên gia hàng đầu về sơn sàn vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0966 055 006 hoặc Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Có thể bạn quan tâm

https://diltohbacchahaiji.com/nhung-dieu-can-biet-ve-tu-com-cong-nghiep/

https://diltohbacchahaiji.com/nhung-thong-tin-can-biet-ve-tu-com-cong-nghiep/

Comment here