Menu Close

Nội thất Đăng Khoa mách bạn sắp xếp đồ trên bàn Giám đốc chuẩn phong thủy

Nội thất Đăng Khoa mách bạn sắp xếp đồ trên bàn Giám đốc chuẩn phong thủy.Bàn khiến việc hợp phong thủy sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp không giới hạn thăng tiến, việc khiến ăn được “xuôi chèo mát mái”. Vì thế, để sở hữu bàn làm cho việc phong thủy thấp dành cho Giám đốc chúng ta nên lưu ý đến cách sắp xếp đồ trên bàn Giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 sao cho phù hợp, đúng vị trí của nó.

Tầm quan trọng của phong thủy bàn khiến cho việc Giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900

Không chỉ vị trí bài trí bàn Giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 hợp phong thủy mà những vật dụng trên bàn cũng buộc phải được sắp xếp chuẩn phong thủy mới mang lại phổ biến may mắn và tài lộc cho người lãnh đạo công ty.

Chính vì thế, phong thủy bàn khiến việc Giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 luôn giữ một vai trò đặc thù quan trọng, giúp vận khí của chủ nhân mang nó trở thành rẻ hơn, bên cạnh lôi kéo vận may còn giúp hóa giải các luồng nhựa sống xấu, xua đuổi điềm xui.

Chúng tôi khuyên bạn, dù với tin vào quy luật phong thủy hay không, nhưng “có thờ sở hữu thiêng”, hãy lưu tâm đến phong thủy bàn làm việc của mình. Dù cho chúng ko có tới may may mắn như đa số người vẫn nghĩ, nhưng chúng cũng sẽ góp phần giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về chỗ ngồi khiến việc của mình.

Cách gần xếp đồ trên bàn Giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 chuẩn phong thủy

Sắp xếp đồ trên bàn Giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 theo mô hình Bát Quái

Theo mô hình Bát Quái thì sẽ có 8 hướng khác nhau ứng sở hữu 8 vị trí trên bàn khiến cho việc Giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900. Mỗi 1 vị trí là ứng có một món đồ riêng, ngoài ra chúng ta ko nên bắt buộc gần xếp đồ đủ cả 8 hướng trên bàn. Thay vào đó, mang thể tập hợp vào các đồ vật cốt lõi tương trợ đắc lực cho công việc.

Chúng ta với thể sắp xếp đồ trên bàn Giám đốc theo mô hình Bát Quái như sau:

  • Hướng Đông đặt tiền bạc
  • Hướng Đông Nam để điện thoại
  • Hướng Tây con dấu
  • Hướng Tây Nam là lịch để bàn
  • Hướng Nam phù hợp sở hữu đèn bàn
  • Hướng Đông Bắc sở hữu sự hiện diện của sổ ghi chép
  • Hướng Bắc cần bài trí cây phong thủy theo mệnh
  • Hướng Tây Bắc dành cho bút mực

Sắp xếp đồ trên bàn Giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 theo sơ đồ phong thủy Bagua

Nếu phương pháp sắp xếp phong thủy bàn khiến cho việc Giám đốc của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900 theo mô hình Bát Quái làm chúng ta khó mường tượng do ko xác được chính xác phương hướng thì có thể áp dụng lược đồ phong thủy Bagua.

Theo đó, sơ đồ phong thủy Bagua sẽ với 9 vị trí trên bàn Giám đốc tương ứng sở hữu 9 yếu tố quan trọng trong cuộc đời con người. Các bạn có thể nhìn vào hình ảnh bên dưới để dễ hình dung.

Nội thất Đăng Khoa mách bạn sắp xếp đồ trên bàn Giám đốc chuẩn phong thủy

Vị trí số 1: Tượng trưng cho sức khỏe, sự phồn thịnh vượng.

Nếu muốn lôi kéo của cải, tiền tại thì buộc phải tụ hợp vào khu vực này. Có thể đặt cây phong thủy, hoặc các vật phẩm phong thủy hợp với cung mệnh của Giám đốc.

Vị trí số 2: Danh vọng và sự nổi tiếng

Vị trí này thích hợp đặt danh thiếp và tên chức danh của người đứng đầu công ty. Hoặc, chúng ta cũng sở hữu thể đặt bảng thành tích trong công tác mà bản thân đã đạt được, hay 1 bức ảnh chụp trong 1 buổi lễ vinh danh nào đấy mà bạn được sướng tên.

Vị trí số 3: Tình yêu, các mối quan hệ xã hội

Nếu bạn muốn mang được ái tình và các mối quan hệ xã hội thì bắt buộc tập trung vào vị trí này. Một bình hoa tươi hay ảnh của những người mà bạn yêu … là gợi ý xuất sắc đấy.

Vị trí số 4: Vị trí của sự sáng tạo

Tập trung vào vị trí này sẽ kích thích óc sáng tạo của bạn, tùy vào tính chất công tác để bạn sắm món đồ ưa thích để đặt tại vị trí này. Ví dụ, nhà văn thường tìm các cuốn sách đặt tại vị trí số 4.

Vị trí số 5: Sự di chuyển và quý nhân giúp đỡ

Đây là vị trí tượng trưng cho sự đi lại, bạn hãy đặt một bản đồ địa lý, 1 cuốn cẩm nang du lịch, hoặc hình ảnh về địa điểm bạn muốn tới tại đây.

Đồng thời, vị trí số 5 trên bàn làm việc cũng là vị trí của quý nhân phù trợ. Để luôn được hầu hết người viện trợ thì phải tụ hợp vào vị trí này, với thể đặt 1 cuốn danh bạ chẳng hạn.

Vị trí số 6: Công danh sự nghiệp

Vị trí này luôn buộc phải cần giữ sạch sẽ và ngăn nắp, gọn gàng. Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng, đặt câu khẩu lệnh sở hữu ý nghĩa hăng hái tại đây sẽ cực kỳ tốt.

Vị trí số 7: Trí tuệ

Nếu bạn đang học hoặc mong muốn theo học thêm về 1 lĩnh vực nào ấy để tương trợ công tác thì tập kết vào vị trí số 7 là việc làm ko ngoan. Tại đây với thể đặt 1 cuốn sách tham khảo, hình ảnh 1 người tài trong ngành mà bạn thần tượng …

Vị trí số 8: Gia đình

Nếu bạn luôn muốn lấy những người nhà yêu làm cho động lực để nỗ lực hơn nữa trong công việc, một khuông ảnh gia đình đoàn tụ sẽ phù hợp đặt tại vị trí số 8.

Vị trí số 9: Sức khỏe

Cũng như vị trí số 6, khu vực số 9 cũng phải buộc phải sạch sẽ. Theo phong thủy, vị trí này cũng phải để trống để dễ dàng lôi kéo những nguồn năng lượng tích cực.

Ngoài ra, các công tác đòi hỏi buộc phải tiêu dùng máy tính thì cần chọn vị trí phía trước mặt và đặt máy tính khá chếch về phía bên trái. Cách sắp xếp đồ trên bàn Giám đốc tại noithatdangkhoa.com này vừa giúp bạn vừa dễ sử dụng máy tính, vừa không lo phạm buộc phải tối kỵ trong phong thủy.

 

Những cách làm đẹp bằng bột cám gạo tại nhà đơn giản hiệu quả

Uống nghệ tươi thường xuyên có tốt không?

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *