Menu Close

Những điều cần biết khi đi khám sức khỏe lao động tại Nhật Bản

Một trong những điều kiện bắt buộc đối với những ai có nhu cầu lao dong tai nhat ban đó là việc trải qua quá trình tuyển chọn khám sức khỏe. Và để cho người lao động tham gia khám sức khỏe tốt nhất khi đăng kí đi lao dong tai nhat ban, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các lưu ý nên biết để có kết quả tốt.

Những điều cần chuẩn bị trước khi đi khám sức khỏe

Khâu tuyển chọn khám sức khỏe là một trong những yếu tố bắt buộc đối với những ai có mong muốn, nhu cầu đi lao dong tai nhat ban. Chính vì thế mà việc chuẩn bị giấy tờ cũng như sức khỏe tốt khi đi kiểm tra, khám sức khỏe là điều mà các bạn cần phải làm.

Trong quá trình đi khám sức khỏe cho lao dong tai nhat ban, người đi khám cần phải chuẩn bị mang theo bên mình 4 ảnh có kích cỡ 4*6 và lưu ý là ảnh mới chụp hoặc ảnh chụp trong thời gian 3 tháng là tốt nhất nhé. Để cho kết quả khám đi lao dong tại nhat ban tốt bạn cần phải chuẩn bị kĩ các vấn đề như:

Những điều cần biết khi đi khám sức khỏe lao động tại Nhật Bản

 Nếu các bạn khám sức khỏe vào buổi sáng thì để có kết quả chính xác nhất người đi khám không nên ăn buổi sáng hay uống bất kì các loại sữa, nước ngọt, các chất kích thích và chỉ nên uống một ít nước lọc vào buổi sáng.

Qúa trình khám được thực hiện rất nhanh, thế nên để khỏi mất thời gian cũng như đạt kết quá cao người đi khám tham gia lao dong tai nhat ban nên cố gắng nhịn ăn và nhịn uống nha.

Những điều cần biết khi đi khám sức khỏe lao động tại Nhật Bản

Nếu lịch khám của các bạn vào buổi chiều thì nên ăn nhẹ vào buổi sáng và buổi trưa, lưu ý đối với nữ để cho kết quả tốt nhất thì trước giờ khám không nên ăn trứng để tránh sự việc sai kết quả đáng tiếc.

Tin liên quan:

Nguyên tắc làm việc tại Nhật Bản người lao động nên biết

Học Cao đẳng Dược để theo đuổi con đường Y Dược cần sự đánh đổi

Thời điểm tham gia khám sức khỏe tốt nhất

Chắc hẳn khi đi khám sức khỏe tham gia lao dong tai nhat ban ai cũng muốn mình có thể trạng sức khỏe tốt để có thể đủ điều kiện được đi, thế nên để có kết quả khám tốt nhất việc lựa chọn thời điểm cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của quá trình.

Thế nên, một lời khuyên cho những ai đi khám sức khỏe đi lao dong tai nhat ban đó là nên đi khám vào buổi sáng, đây là thời điểm thích hợp nhật không những việc thăm khám, thủ tục được làm nhanh mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho những người ở xa có thể có thời gian ra về trong ngày nếu như hoàn thành khám xong.

Những điều cần biết khi đi khám sức khỏe lao động tại Nhật Bản

Một lưu ý cho người lao động khi đi khám lao dong tai nhat ban đó là tại các địa điểm thăm khám sẽ có nhiều cò mồi thực hiện hình thức mua giới rủ rê các thủ tục làm hồ sơ nhanh, bạn cần để ý để tránh bị lừa cũng như cần tuân theo các hướng dẫn của bác sĩ và phía đại diện của đơn vị bạn tham gia đi lao dong tai nhat ban nhé.

Hy vọng rằng những thông tin, chia sẻ hữu ích trên đây sẽ mang lại cho những ai có nhu cầu lao dong tai nhat ban có thêm kinh nghiệm trong quá trình tham gia thăm khám tuyển chọn.

Trên đây là một số thông tin quan trọng cần biết về quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam.

Nếu chưa rõ bất cứ thông tin nào, bạn có thể truy cập trang web của phòng tuyển dụng công ty tại địa chỉ https://xkldnamhai.com để được hỗ trợ thêm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *