tin tức

Những điểm cần lưu ý trước khi đón dâu

 Đám cưới là một sự kiện quan trọng, một dấu mốc trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì vậy mọi thứ cần được chuẩn bị kỹ càng, đặc biệt là phương tiện đưa đón cô dâu. Để không gặp trục trặc trên đường làm chậm trễ, mất giờ đẹp thì nhà trai nên lựa chọn thuê xe tại các địa chỉ uy tín. Cùng tham khảo ngay các lưu ý chuẩn bị trước khi đón dâu và địa chỉ thuê xe đón dâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Những điểm cần lưu ý trước khi đón dâu

 Theo phong tục của Việt Nam, lễ ăn hỏi, rước dâu, đưa dâu đều phải được lựa chọn ngày lành tháng tốt, được chuẩn bị kỹ càng để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ. Trong ngày hỷ trọng này không được phép xảy ra bất cứ sai sót nào vì người ta quan niệm nếu trục trặc ngay trong ngày lễ thì cuộc sống vợ chồng sau này không được êm đềm. Chính vì vậy mà ngay từ lúc chuẩn bị mọi thứ đã phải được lo toan chu đáo, đặc biệt là đúng giờ giấc. 

 Nghi lễ đón dâu

Xem giờ xuất phát

 Giờ xuất phát của nhà trai luôn là vấn đề quan trọng trong ngày đón dâu. Không chỉ cần xem xét về giờ hoàng đạo, hợp tuổi, hợp mệnh của cả cô dâu chú rể. Mà còn phải tính thêm cả thời gian di chuyển, những yếu tố có thể xảy ra như tắc đường,… Chính vì vậy khi thuê xe đón dâu, bạn cũng cần thống nhất và đặt xe đúng giờ.

Lịch trình cụ thể

 Trong ngày đại sự, để không mất thời gian sắp xếp mọi thứ, ổn định người tham gia thì bạn cần có một lịch trình cụ thể để mọi người nắm bắt và làm theo. Ví dụ giờ tập trung mọi người tại nhà trai lúc nào? Chuẩn bị đồ lên xe mất bao nhiêu lâu? Sắp xếp người đi như thế nào cho hợp lý? Thời gian di chuyển từ nhà trai từ mấy giờ? Bạn cần ghi rõ từng lịch trình, từng phút để không bị trễ giờ đón dâu.

Lựa chọn thuê xe đón dâu phù hợp

 Rất nhiều cô dâu chú rể ngày nay thích tổ chức lễ cưới theo phong cách retro, vintage nên hay lựa chọn dòng xe cổ để đi. Nhưng bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra xe khi đón dâu, tránh tình trạng đi giữa đường bị hỏng xe. Ngoài chọn thuê xe đón dâu cho cô dâu chú rể bạn cũng phải chọn các loại xe khác dành cho gia đình. Hãy xem xét dựa trên số lượng người tham gia, số lượng người bên nhà gái, dòng xe nào phù hợp với ngân sách bạn có,…

 Dàn xe cổ rước dâu

Thuê xe đón dâu ở đâu Hà Nội?

 Đến với datxeviet.vn bạn được thoải mái lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, dòng xe cho đám cưới, lễ đón dâu của mình. Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn phục vụ đủ các khung giờ, các gói hợp đồng với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp xe với chất lượng tốt, được kiểm tra trước khi giao cho khách, Các lái xe có kinh nghiệm lâu năm, luôn chấp hành tốt các quy định về luật lệ giao thông, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các thủ tục, hợp đồng thuê xe nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ nhu cầu của quý khách.

Trên đây là những lưu ý trước khi đón dâu dành cho các chú rể tham khảo. Để có một đám cưới diễn ra suôn sẻ, hoàn hảo bạn cần chuẩn bị thật chu đáo. Hãy liên hệ datxeviet.vn để được thuê xe đón dâu với dàn xe chất lượng, giá rẻ. Chúc các bạn thành công, hạnh phúc!

>> Xem thêm:

https://diltohbacchahaiji.com/lay-cao-rang-bang-dau-dua/

https://diltohbacchahaiji.com/tam-quan-trong-cua-viec-lap-dat-hut-khoi-cong-nghiep/

Comment here