tin tức

Mua chó Golden đen giá bao nhiêu tiền?

Golden là giống chó rất được yêu thích tại Việt Nam bởi sự thông minh và nhanh nhẹn của chúng. Những bé cún này cực kỳ tình cảm và trung thành nên nhiều người đã lựa chọn để làm bạn đồng hành. Vậy mua chó Golden đen giá bao nhiêu? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để tìm hiểu giá chi tiết nhất nhé. 

Giá chó Golden đen thuần chủng tại việt Nam

Hiện nay mức giá để bạn sở hữu những bé Golden đen tại Việt Nam khá cao mặc dù số lượng không ít. Cũng có một số em được nhiều người rao bán với chi phí thấp hơn. Nhưng hầu hết chúng đều không có giấy tờ đi kèm, thời gian bảo hành ngắn và dễ gặp rủi ro. 

Giá của những em Golden đen được sinh ra trong nước không có giấy VKA:

  • Từ 7 – 8 triệu đồng tùy giới tính. 
  • Khoảng 9 – 13 triệu đồng đi kèm gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện tùy cá thể.

Giá chó Golden có giấy chứng nhận của VKA:

  • Khoảng 20 – 25 triệu đồng không kèm gói bảo hiểm sức khỏe. 
  • Giá khoảng 30 – 25 triệu đồng đi kèm bảo hiểm tùy cá thể. 

Giá chó Golden đen thuần chủng tại việt Nam

Mua chó Golden đen nhập khẩu từ Thái Lan

Những bé cún đến từ Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với các em được sinh ra trong nước. Mức chi phí để bạn sở hữu chúng rơi vào khoảng 9 – 15 triệu không kèm giấy FIC. Còn bé nào đi kèm giấy chứng nhận thì sẽ rơi vào khoảng 14 – 20 tùy gia phả. Hiện nay xu hướng nuôi chó nhập khẩu từ Thái Lan đang rất được ưa chuộng do gen chất lượng tốt, thích hợp nuôi nhân giống. 

Mua chó Golden đen nhập khẩu từ Thái Lan

Giá chó Golden đen nhập từ châu Âu

Những bé Golden đen được nhập khẩu từ châu Âu đều có giá cực cao. Nguyên nhân chính là do chi phí vận chuyển và chất lượng gen cực kỳ vượt trội. Mức giá của các bé nhập thường giao động trong khoảng từ 2000 – 2500 USD. Đặc biệt với các em có bố mẹ giành giải trong dog show thì chi phí này còn cao hơn rất nhiều. Thường sẽ giao động từ 4000 – 5000 USD tùy vào gia phả.

Ngoài ra thì giống Golden của Mỹ cũng được nhiều người lựa chọn. Mức giá khi đến tay khách hàng sẽ rơi vào khoảng 2500 – 2800 USD. Giống chó của Mỹ thường to và gân guốc hơn một chút.

Giá chó Golden đen nhập từ châu Âu

Lời kết

Hiện nay mua chó Golden đen đã không còn khó khăn do số lượng tại Việt Nam ngày càng nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ để đón một bé về nhà thì hãy đến với AZPET. Tại cửa hàng có đầy đủ các dòng chó Golden để bạn lựa chọn với mức giá hấp dẫn. Toàn bộ cún tại shop đều có sổ tiêm đầy đủ, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với AZPET.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Golden cái ở đâu uy tín?

Thông tin cần biết trước khi mua chó Golden đực

Mua chó Golden đen giá bao nhiêu tiền?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Comment here