tin tức

Mua chó Golden cái ở đâu uy tín?

Golden là một trong những ứng cử viên sáng giá trong các cuộc thi. Đặc biệt chúng có khả năng hỗ trợ dẫn đường cho người khiếm thị, tàn tật… Vậy mua chó Golden cái ở đâu uy tín? Những ưu điểm của giống chó cái này là gì?

Mua chó Golden cái ở đâu?

AZPET là một trong những đơn vị trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam. Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và nhân giống các dòng chó mèo cảnh. Sau hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, AZPET đã thành công nhân giống những giống chó mèo cảnh hot nhất hiện nay như: Golden, Bulldog, Husky, Corgi, Alaska, Poodle, Phốc Sóc… Mèo ANH, mèo Ba Tư… Đặc biệt địa chỉ này đã trở thành đối tác chuyên cung cấp thú cưng giống cho nhiều các trang trại nuôi sinh sản, cửa hàng kinh doanh chó mèo trên toàn cảnh.

Khi mua thú cưng tại AZPET, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi: Tất cả các bé bán ra đều có thông tin đầy đủ, sinh ra từ bố mẹ khỏe mạnh, trên  2 tháng tuổi, được tiêm phòng, tẩy giun. Ngoài ra, AZPET sẽ cùng cấp đầy đủ hợp đồng mua bán nêu rõ quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm của công ty.

Bên cạnh đó, tại AZPET có chế độ bảo hành sức khỏe cho Pet lên tới 45 ngày, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ chi phí thăm khám và tư vấn chăm sóc trọn đời. Khách hàng còn được tặng thêm gói spa chăm sóc và bộ phụ kiện cho cún từng loại thú cưng trị giá 1 triệu đồng.

AZPET là một trong những đơn vị trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam

Ưu, nhược điểm của chó Golden cái

Khi mua chó cái Golden cái bạn sẽ thấy chúng có rất nhiều những ưu điểm đáng quý. Dưới đây là một vài những ưu điểm nổi bật của dòng cảnh khuyển Golden cái:

 • Chó cái thường trưởng thành nhanh hơn chó đực.
 • Chó cái có tính độc lập cao.
 • Khả năng sinh sản.

Bên cạnh những ưu điểm thì những chú cún Golden vẫn sẽ có các nhược điểm. Tuy nhiên những điều này cũng không quá khó để giải quyết.

 • Bạn sẽ tốn nhiều thời gian dọn dẹp, bởi lông giống chó này rụng rất nhiều.
 • Bạn cần chăm sóc chó cái trong thời gian mang thai và sinh con
 • Khi chó cái mang thai thì bạn cẩn thận chăm sóc, vỗ về nó. Đặc biệt khi chó sinh con sẽ khó kiểm soát hơn.

Ưu, nhược điểm của chó Golden cái

Lời kết

Để có thể mua chó Golden cái khỏe mạnh, xinh xắn hãy tới với  AZPET. Đây không chỉ địa chỉ cung cấp thú cưng có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều người đam mê Pet tin tưởng. Mà tại cửa hàng còn mang đến dịch vụ spa, phụ kiện dành riêng cho thú cưng.  Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thú cưng tại AZPET.

Xem thêm bài viết:

Mua chó Golden cái ở đâu uy tín?

Thông tin cần biết trước khi mua chó Golden đực

Mua chó Golden đen giá bao nhiêu tiền?

Công Ty Cổ Phần AZPET

 • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Page: Facebook.com/azdogshop
 • Website: https://azpet.com.vn/

Comment here