Công nghệ

Hướng dẫn làm hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết năm 2020

Hàn Quốc trở nên gần gũi với giới trẻ Việt Nam thông qua những bộ phim truyền hình lãng mạn và nền âm nhạc KPOP phát triển sâu rộng. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ mong muốn được đặt chân đến xứ sở Kim Chi để học tập, trải nghiệm những điều tuyệt vời trên. Tuy nhiên, để hiện thực hóa giấc mơ ấy, điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là làm 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh là ấn tượng. Để hoàn thành bộ hồ sơ hoàn chỉnh cần phải có sự hướng dẫn làm hồ sơ du học Hàn Quốc một cách chi tiết nhất.  Dưới đây là bài viết hướng dẫn làm hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết năm  2020 giúp ứng viên chinh phục các nhà xét tuyển.

Một bộ hồ sơ hoàn thiện và đẹp sẽ rất có lợi cho ứng viên trước các nhà xét tuyển. Trước khi hay, thì bộ hồ sơ cần đúng và đủ giấy tờ cần thiết bao gồm:

Giấy tờ xác nhận quá trình học 

+ Bản dịch sang tiếng anh có công bằng tốt nghiệp và học bạ cấp ( ứng viên mang theo bản gốc để đối chiếu)

+  Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đã dịch sang tiếng anh và công chứng

+ Nếu đang là sinh viên, bạn cần photo 2 mặt thẻ sinh viên hoặc xác thực là sinh viên trường và bảng điểm (dịch sang tiếng anh, công chứng)

huong-dan-lam-ho-so-du-hoc-han-quoc

Giấy  tờ chứng minh tài chính đảm bảo

+ Sổ tiết kiệm có số dư  tài khoản  ít nhất là  10.000 USD gửi trước tối thiểu 6 tháng tình đến thời điểm làm hồ sơ

+ Bảng dịch tiếng Anh có công chứng chứng minh thu nhập, nghề nghiệp  của người bảo lãnh

+ Bản cam kết bảo lãnh tài chính của người bảo lãnh cho con đi du học có xác thực cảu địa phương.

Hướng dẫn làm hồ sơ du học Hàn Quốc với những thông tin chi tiết giúp ứng viên tham khảo dễ dáng tại Kênh tuyển sinh du học trực tuyến Vietnamstudent! 

Các giấy tờ liên quan khác

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương  và bản dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng)

+ Hộ khẩu gia đình hoặc giấy khai sinh dịch sang tiếng Anh có công chứng

+ Chứng minh thư, hộ chiếu, ảnh thẻ

Bên cạnh đó, ứng viên cần có thêm 1 bản giới thiệu bản thân viết tay bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh về: quá trình học vấn, hoàn cảnh gia đình, định hướng bản thân, các hoạt động đã từng tham gia, khả năng ngoại ngữ.

huong-dan-lam-ho-so-du-hoc-han-quoc

Thêm  bản kế hoạch học tập bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn với các thông tin liên quan đến ngành học, trường học đăng kí, lý do lựa chọn học, dự định sau khi tốt nghiệp… và đơn xin visa. Thông thường, đơn này sẽ được các trung tâm tư vấn du học hỗ trợ theo mẫu có sẵn trong khi họ hướng dẫn làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc dễ dàng qua hình thức tạo hồ sơ trực tuyến tại http://vietnamstudent.vn

Trên đây là bài viết hướng dẫn làm hồ sơ du học Hàn Quốc với những giấy tờ cần thiết cần có. Để được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết cách tạo một bộ hồ sơ đúng và ấn tượng, ứng viên nên tìm đến cơ sở tư vấn du học uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn.

Có thể bạn quan tâm

 Switch Cisco 3850 là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn.

 Những nguyên nhân khiến màn hình máy tính cũ không lên

Comment here