Công nghệ

Giới thiệu về công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

Công ty phần mềm quản lý TimeSOFT tuy là công ty “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp tin và sử dụng bởi chất lượng tuyệt vời cùng  cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín 

GIỚI THIỆU

Công ty phần mềm quản lý TimeSOFT là đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý trong các lĩnh vực Gym, Yoga, Spa, bể bơi.

Công ty phần mềm quản lý TimeSOFT có kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp quản lý, giám sát mọi hoạt động của phòng Gym, Yoga, Spa, bể bơi

Với mục tiêu từng bước phát triển bền vững để trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực phát triển và nghiên cứu phần mềm.

Công ty phần mềm quản lý TimeSOFT lấy phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, cam kết xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, không ngừng hoàn thiện tổ chức bộ máy sản xuất kinh doanh nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty có uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực, hội tụ những nhân viên có tri thức, hoài bão muốn thể hiện năng lực để phát triển bản thân và góp phần cho sự phát triển của Công ty và đem lại hiệu quả cho xã hội.

SỨ MẠNG

Đồng hành cùng khách hàng, đối tác phát triển bền vững qua việc áp dụng các giải pháp thiết kế hợp lý trên nền công nghệ hiện đại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gắn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp nhằm tạo ra đội ngũ nhân viên tâm huyết, có năng lực tạo các sản phẩm và dịch vụ có giá trị gia tăng cao cho khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

Hiện tại công ty phần mềm quản lý TimeSOFT đang chuyên cung cấp 4 sản phẩm sau:

  • Phần mềm quản lý bể bơi – TimePool
  • Phần mềm quản lý Spa – TimeSpa
  • Phần mềm quản lý Gym – TimeGym
  • Phần mềm quản lý Yoga – TimeYoga

SLOGAN

Coongh ty phần mềm quản lý TimeSOFT luôn mong muốn mang đến những lợi ích, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, để họ có thể mang về được nhiều doanh thu nhất. Nên Slogan của công ty chính là “Biến thời gian thành tiền bạc”

Địa chỉ công ty: Số nhà 5, Xóm Chùa, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 0977.052.668

Web công ty: https://timesoft.vn/

Những bài viết có thể bạn quan tâm 

Comment here