tin tức

Đoàn Văn Hậu có nguy cơ không được Heerenveen giữ lại

 Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ được nhiều người đánh giá cao. Chính vì thế anh đã có cơ hội được đến Hà Lan để thi đấu. Tuy nhiên, chàng cầu thủ này đã không may mắn khi dính chấn thương. Chính vì vậy khả năng cao anh sẽ không có cơ hội được thi đấu tại Heerenveen. 

Đoàn Văn Hậu gia nhập câu lạc bộ Heerenveen

 Văn Hậu ra nhập câu lạc bộ Heerenveen 
 Văn Hậu ra nhập câu lạc bộ Heerenveen 

 Sinh ra và lớn lên ở Thái Bình nhưng lại đam mê bóng đá nên Đoàn Văn Hậu sớm trở thành cầu thủ xuất sắc. Kết hợp với một thể hình lý tưởng và tài năng nở rộ, sau những trận đấu ở Việt Nam Văn Hậu đã được Hà Lan mời về đội tuyển Heerenveen. Văn Hậu đã rất kỳ vọng mình sẽ tỏa sáng cả bầu trời Âu trước khi về Việt Nam.

Văn Hậu chỉ ngồi trên ghế dự bị

Văn Hậu không được ra sân thi đấu nhiều
Văn Hậu không được ra sân thi đấu nhiều

 Mặc dù kỳ vọng nhiều là thế nhưng khi tham gia vào đội tuyển Hà Lan, Văn Hậu ngồi trên ghế dự bị nhiều hơn là thi đấu. Mặc dù khoác áo đội tuyển Hà Lan hơn nửa năm trời nhưng nhưng Đoàn Văn Hậu lại chưa có một phút thi đấu ở giải vô địch quốc gia. Duy nhất 4 phút thi đấu của chàng cầu thủ người Thái Bình là ở cup  Quốc gia Hà Lan. Vì vậy mà fan hâm mộ không có cơ hội theo dõi Văn Hậu trên tructiepbongda k+1 hay bongda.net.

 Dường như người cầm quân của đội tuyển Thái Lan chỉ sử dụng quan trọng để câu giờ. Vì vậy ông chỉ cho Văn Hậu vào sân khi trận đấu đã an bài. Có thể thấy huấn luyện viên của câu lạc bộ Heerenveen không yên tâm về sự bắt nhịp chậm của Văn Hậu cũng như vấn đề thể lực và tốc độ chưa thực sự xuất sắc.

Văn Hậu dính chấn thương nhiều nên khả năng không còn cơ hội ở Hà Lan? 

 Văn Hậu không còn cơ hội thi đấu ở Hà Lan?
 Văn Hậu không còn cơ hội thi đấu ở Hà Lan?

 Không được huấn luyện viên trọng dụng lại thêm chấn thương khi đi đấu với Jong Willem II, Văn Hậu có khả năng phải ngồi ngoài trận đến hết tháng 3. Chính vì thế cơ hội cho đoàn văn hậu ở Hà Lan dường như cũng không còn. Trong khi đó, thời điểm then chốt cuối mùa giải đang đến gần. Do đó khả năng cao là Văn Hậu sẽ đứng ngoài Heerenveen cho đến khi mùa giải kết thúc.

 Quay ngược lại lịch sử khi ký kết hợp đồng với Văn Hậu, huấn luyện viên Jansen hứa hẹn sẽ cho anh tham gia giai đoạn 2 của mùa giải. Tuy nhiên cho đến giờ phút này, Văn Hậu chỉ có 4 phút thi đấu. vì vậy với những đóng góp dường như bằng không và rất khó có thể ở lại Hà Lan. Fan hâm mộ theo dõi lịch thi đấu bóng đá hôm nay và 24gh luôn mong chờ Văn Hậu trở lại.

 Tuy nhiên hiện nay chưa có bất kỳ thông tin nào chính thức nên cơ hội cho Văn Hậu ở lại Heerenveen vẫn còn. Nhưng điều thiệt thòi cho cầu thủ sinh năm 1999 này chính là mức lương sẽ bị giảm đi. Trong thời gian chờ đợi các trận đấu đấu tại Hà Lan quay trở lại khi dịch Covid 19 kết thúc xem có sự tham gia của Đoàn Văn Hậu hay không, mọi người có thể theo dõi:

  • Lịch thi đấu VCSA
  • Lịch thi đấu của MU
  • Lịch thi đấu vn
  • Lịch thi đấu tennis 2018
  • Lịch thi đấu VCS 2019

 Trên đây là những thông tin về Đoàn Văn Hậu khi ở Hà Lan thi đấu cùng với Heerenveen. Mặc dù chưa có nhiều đóng góp nhưng các fan hâm mộ vẫn hy vọng Văn Hậu sẽ làm nên kỳ tích trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm:

https://prbtrans.com/danh-gia-robot-hut-bui-ecovacs-deebot-dg36/

https://prbtrans.com/loi-ich-cua-he-thong-khai-thue-qua-mang-doi-voi-doanh-nghiep/

Comment here