Đời sống

Dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nệm là vật dụng không thể thiếu để đem lại giấc ngủ êm ái cho con người. Tuy nhiên nệm cũng là nơi chứa đựng khá nhiều mầm bệnh. Dịch vụ giặt nệm tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

1. Tại sao phải giặt nệm thường xuyên?

Những tấm nệm nhìn bề ngoài có vẻ sạch sẽ nhưng lại là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc bên trong. Sau một thời gian sử dụng nệm sẽ bị bẩn bụi, nhiễm vi khuẩn.

Nếu bạn không giặt nệm thường xuyên sẽ khiến các thành viên trong gia đình có thể mắc các chứng hen suyễn, viêm mũi, dị ứng, ngắt mắt, đau mắt, hay ngứa ngáy toàn thân, khó ngủ, ngủ không ngon giấc.

Do đó giặt nệm thường xuyên sẽ bạn loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của mầm bệnh. Tuy nhiên nệm khá dày, to cồng kềnh, bạn không thể tự giặt nệm như giặt những đồ thông thường khác và phải sử dụng đến dịch vụ giặt nệm.

Nếu bạn chỉ phủ bụi trên bề mặt nệm đơn thuần thì không thể loại bỏ hết bụi bẩn và vi khuẩn. Nhiều gia đình vì bận rộn, vì ngại giặt dẫn đến nệm sử dụng nhiều năm không giặt bụi tích tụ, mồ hôi, nước tiểu gây mùi khó chịu.

Sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà sẽ giúp nệm của bạn sạch sẽ mà không phải di chuyển mất thời gian. Bằng các máy móc và phương pháp giặt nệm chuyên nghiệp, dịch vụ giặt nệm sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn về nệm.

2. Quy trình giặt nệm theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu  u

Dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp với quy trình giặt nệm khép kín sau đây sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với những tấm nệm sạch sẽ, không còn mầm bệnh gây hại.

Dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp tại nhà

  • Bước 1: Nệm sẽ được các nhân viên kiểm tra tình hình vết bẩn và bề mặt nệm.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch các bụi bẩn, cao su chết ra khỏi bề mặt nệm.
  • Bước 3: Nệm sẽ được giặt, phun hơi nước nóng theo công nghệ Italia, khử trùng, khử mùi, tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, sinh vật kí sinh như rệp, ve chuyên ẩn núp trong nệm.
  • Bước 4: Các nhân viên sẽ pha và phun dung dịch giặt nệm chuyên dụng đều khắp mặt nệm.
  • Bước 5: Sử dụng máy chà tay chuyên dụng để đánh tan vết bẩn và các bụi bẩn bám dính trên nệm.
  • Bước 6: Phun dung dịch khử trùng và tiêu diệt tận gốc 100% nấm mốc, vi sinh vật kí sinh bằng công nghệ phun hơi nước nóng nhiều lần.
  • Bước 7: Sử dụng máy công nghiệp HiClean 2400W để hút kĩ các chất bẩn, mấn, vi khuẩn ra khỏi nệm.
  • Bước 8: Các nhân viên sẽ phun thuốc khử trùng trên toàn bộ mặt nệm đảm bảo các vi khuẩn, nấm, công trùng bị tiêu diệt hoàn toàn.
  • Bước 9: Phun khử trùng tất cả mọi ngóc ngách của giường nhằm tiêu diệt vi khuẩn và mầm mống bệnh có thể lây lan ra nệm.
  • Bước 10: Phun dung dịch dưỡng nệm nhập khẩu từ Mỹ được Bộ Y tế cấp phép để bảo vệ và ngăn ngừa nấm, vi khuẩn quay lại.

Dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp tại nhà sẽ mang lại cho bạn những tấm nệm thơm tho, sạch sẽ, vệ sinh.

Comment here