tin tức

CÓ NÊN DÙNG SÀN GỖ THÁI LAN ĐỂ LÁT CẦU THANG HAY KHÔNG?

Nếu như trước kia bạn có thể lát sàn cầu thang bằng gạch đá, gạch men hoặc sàn gỗ tự nhiên thì ngày nay bạn đã có thêm một sự lựa chọn đó là sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Đây là vật liệu có chất lượng, tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Vậy thực tế chúng ta có nên lát sàn gỗ Thái Lan cho cầu thang hay không?

1. Sàn gỗ Thái Lan mang đến nét đẹp sang trọng, hiện đại cho cầu thang trong nhà

Sàn công nghiệp Thái Lan có hình thức giống hệt sàn gỗ tự nhiên nhưng đa dạng về màu sắc và họa tiết vân gỗ hơn nhiều. Chính vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng chọn được mẫu sàn gỗ phù hợp để lắp đặt cầu thang, giúp cho cầu thang trở nên sang trọng, đẳng cấp mà vẫn thân thiện và gần gũi cho người sử dụng.

Màu sắc của sàn Thái Lan cũng rất bền, không bị phai màu theo thời gian, vì vậy, lát sàn gỗ Thái Lan sẽ giúp cầu thang luôn toát lên vẻ đẹp hoàn hảo như lúc ban đầu.

Sàn gỗ Thái Lan mang đến nét đẹp sang trọng, hiện đại cho cầu thang trong nhà

2. Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan ổn định

Sàn công nghiệp Thái Lan có thể chịu được nước, nhiệt độ, nấm mốc, mối mọt trong khoảng thời gian dài, giúp cho cầu thang có độ bền cao.

Sàn gỗ công nghiệp cũng không bị trầy xước, trơn trượt và không bị cong vênh, co nứt khi thời tiết thay đổi. Vì vậy, sử dụng sàn gỗ Thái Lan lát bậc cầu thang sẽ làm tăng độ bền mà không bị mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

3. Sàn gỗ công nghiệp lát bậc làm tăng sự an toàn cho cầu thang

Khi lựa chọn vật liệu lát bậc cầu thang, chúng ta cần chọn vật liệu không chỉ đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và ván sàn Thái Lan hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, không thải khí độc ra môi trường và có thiết kế vân sần giúp chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi bước trên cầu thang

Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng sàn Thái Lan để lát bậc cầu thang cho những ngôi nhà cao tầng

Sàn gỗ công nghiệp lát bậc làm tăng sự an toàn cho cầu thang janhome

4. Giá của sàn gỗ Thái Lan phù hợp với nhiều người sử dụng

So với sàn gỗ tự nhiên lát cầu thang cũng như các loại sàn gỗ cao cấp từ châu Âu, Malaysia thì sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có giá rẻ hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho người sử dụng

5. Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thái Lan mang đến sự gần gũi, thân thiện cho người dùng

Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, chúng ta thường có tâm lý ngại leo lên 2,3 tầng cầu thang. Tuy nhiên, với những mẫu cầu thang độc đáo lát bằng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thì việc đó sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

Các bạn sẽ bị thu hút bởi những mẫu cầu thang đẹp và từ đó không còn thấy leo cầu thang là việc đáng ngại nữa.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, giúp bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình mẫu sàn gỗ lát cầu thang phù hợp. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kĩ để đến được địa chỉ uy tín, mua được sản phẩm chất lượng.

JanHome là địa chỉ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn về sàn gỗ lát cầu thang. Vì vậy, hãy đến với JanHome để được tư vấn và chọn mua sản phẩm nhé.

Xem thêm:

Những điểm cần lưu ý trước khi đón dâu

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hút khói công nghiệp

Bộ tranh tứ quý trang trí cầu thang đẹp

Comment here