tin tức

Có mấy loại dây nhảy quang Singlemode trên thị trường hiện nay

Dây nhảy quang Singlemode có rất nhiều loại khiến người tiêu dùng tỏ ra bối rối khi lựa chọn sản phẩm. Bởi các ký hiệu viết tắt của các chuẩn đầu trên dây nhảy quang khác nhau. Để tìm được đúng sản phẩm có đầu jack kết nối với hệ thống module quang hay converter quang là điều không đơn giản. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến nhất – Có mấy loại dây nhảy quang Singlemode trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo và áp dụng.

Dây nhảy quang Single-mode hay gọi là dây đơn mốt SM là một loại dây quang chuyên dụng, có đường kính lõi nhỏ chỉ dưới 10 micron, khoảng cách truyền dữ liệu rất xa và thường được sử dụng nhiều trong việc kết nối các thiết bị quang học. Độ dài ngắn của sợi quang khác nhau nhưng chúng đều được gắn các loại đầu cắm, các đầu cắm tương thích với thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang.

Dây nhảy quang Single-mode có thể kết nối với nhiều thiết bị với nhau và thường được ví như chiếc cầu nối vững chắc trong kết nối tủ phối quang đến các bộ chuyển đổi quang điện.

Dây nhảy quang Singlemode

Các loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến nhất trên thị trường hiện tại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây nhảy quang, vì thế để trả lời cụ thể có mấy loại dây nhảy quang là một điều khó khăn. Nhất là hiện nay các nhà sản xuất lại phân loại dây nhảy theo nhiều tiêu chí khác nhau, nên càng không thể trả lời chính xác cho câu hỏi này.

Dây nhảy quang Singlemode có màu vàng đặc trưng và được chia thành dây nhảy quang Simplex sợi đơn hoặc sợi đôi (Duplex). Dây nhảy quang sử dụng các loại đầu cắm như SC, ST, LC, FC, MU,…

Có thể kể tên một số dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay: dây nhảy quang SC-SC, dây nhảy SC-LC, dây nhảy FC-FC, dây nhảy LC-LC, dây nhảy FC-ST, dây nhảy SC-FC, dây nhảy LC-SC, dây nhảy ST-ST.

Hoặc chia theo các đầu nối này có thể là dạng PC, UPC, APC. Theo đường kính của các loại dây nhảy này có thể là 0,9mm, 2,0mm hoặc loại lớn là 3,0mm.

Tuy nhiên tất cả các loại dây nhảy quang trên đều sử dụng cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, công nghiệp viễn thông và các thiết bị mạng. Số lượng kết nối có thể lên đến 1000 lần đã chứng tỏ độ bền với thời gian và tuổi thọ lâu dài của chúng.

Dây nhảy quang Singlemode có khả năng tăng độ suy hao cần thiết tiếp cận các khoảng nhạy, vì thế chúng được ứng dụng nhiều trong hệ thống truyền dẫn truyền hình cáp và công nghệ truyền hình.

Cách phân biệt dây nhảy quang Singlemode với dây nhảy Multimode là dây nhảy Singlemode có màu vàng tươi đặc trưng, trong khi dây nhảy Multimode có 2 màu chủ yếu là màu cơ bản và màu cam, dòng đa mốt cao cấp là dây Multimode OM3 có màu xanh dương.

Tổng kết

Với các thông tin chúng tôi mới đưa đến cho bạn đọc phần trên, hi vọng sẽ giúp bạn biết thêm về các loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến nhất. Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dây nhảy quang Singlemode, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM]
[Điện thoại] 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
[Hotline/Zalo] 0914025885 – 0915495885 – 0916498448 – 0914769119
[Email liên hệ] [email protected]
[Skype] kd_netsystem

https://howtobeatupanybody.com/nhung-tinh-nang-noi-troi-cua-day-nhay-quang-singlemode-trong-he-thong-mang-lan/

https://jacquelinegagne.com/day-nhay-quang-singlemode-hot-nhat-cua-nam/

https://marrymeindc.com/tim-hieu-ung-dung-day-nhay-quang/

https://baothoidai.org/tinh-nang-san-pham-firewall-juniper-srx345/

https://congdongtrithuc.net/khuyen-nghi-chuyen-mach-switch-cisco-24-port-1gb/

https://sitecongnghe.com/doi-dieu-ve-cisco-router-isr-4400-va-4300-series/

https://wikisohoa.com/noi-de-mua-mot-thiet-bi-dinh-tuyen-router-cisco-re-nhat/

https://sacmauvn.net/khuyen-nghi-cho-cisco-48-port-switch/

https://doisongweb.com/so-sanh-gia-switch-48-port-cisco/

Comment here