Đời sống

Chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ

Với mơ ước được giúp đời giúp người, cống hiến cho quê hương mình, tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để trở thành một Dược sĩ và thực hiện ước mơ

Chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ

Chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ

Tôi là Phùng Thị Ngọc hiện đang là sinh viên lớp Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn,

Sinh ra và lớn nên tại vùng quê Lâm Đồng, tôi luôn có mong muốn học ngành Dược để có thể giúp đời giúp người, giúp những bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật mà họ đang mang tại quê hương của của mình

Là một người yêu thích ngành Y Dược đặc biệt là muốn trở thành một Dược sĩ trong tương lai để có thể giúp người, giúp đời tôi mong muốn tìm cho mình một môi trường thật tốt để có thể học tập và rèn luyện ở đó.

Để trở thành một người cán bộ làm trong ngành Y vừa có đức vừa có tài thì điểm đầu tiên xuất phát là rất quan trọng đó chính là môi trường đào tạo nghề cho mình, dạy cho mình từ những kiến thức nền tảng đầu tiên để mình có nền móng vững chắc để tiếp tục con đường Y khoa mình đã chọn.

Đó chính là lí do vì sao tôi chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm môi trường học tập và rèn luyện để thực hiện ước mơ trở thành một Dược sĩ tài giỏi. Sau một năm học tập và rèn luyện tại trường, tôi rất hài lòng vì lựa chọn đúng đắn của mình khi đã chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm điểm đầu tiên xuất phát để thực hiện ước mơ của mình.

Với phương châm đặt ra là đào tạo cho sinh viên của mình trở thành những thầy thuốc: “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đang và sẽ tiếp tục để cung cấp cho sinh viên những nền tảng Y khoa vững chắc, những kiến thức từ cơ bản đến phức tạp cần thiết để sinh viên của trường có thể vững tâm bước vào nghề sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Chắc hẳn ai trong tất cả sinh viên đang theo học ở trường chúng ta cũng sẽ có một hay nhiều mơ ước cho tương lai sau này khi tốt nghiệp ra trường. Đối với tôi, sau khi học xong tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, ắt hẳn như mọi sinh viên tại bất kì một Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nào đó, tôi muốn làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có thể giúp tôi phát triển bản thân hơn, là môi trường năng động. Để giúp bản thân hoàn thiện hơn. Làm việc để trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng thực tế. Tiếp xúc với nhiều tình huống. Đây là nơi có nhiều lựa chọn việc làm. Điều đó cũng giúp tôi dễ dàng tìm kiếm nơi làm việc tốt nhất đối với bản thân.

Tôi sẽ tìm việc phù hợp với chuyên ngành mà tôi được học như: trình Dược viên hay nhân viên trong các hãng Dược. . . mục đích để học hỏi tích lũy kinh nghiệm, học hỏi nhưng phương pháp cách thức hành nghề mới có ích cho công việc của bản thân sau này.

Sau thời gian làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đó tôi sẽ tích lũy vốn về năng lực cũng như về kinh tế để sẵn sàng về quê hương mình làm việc. Tôi thât sự rất muốn đem những gì mà tôi học được ở trường về lại quê hương Lâm Đồng mà cống hiến hết sức có thể để cho mọi người có được sức khỏe tốt nhất và yếu tố tiếp theo thúc đẩy tôi muốn về quê là để được có điều kiện gần gia đình hơn.

Chọn học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để thực hiện ước mơ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

“Học học nữa học mãi” quả là không bao giờ sai. Kiến thức thì vô tận chúng ta chỉ có nhiệm vụ cố hết sức để học hỏi để căng ngày căng cũng cố tay nghề của minh. Học để biết thêm nhiều kiến thức mới, không chỉ tôi mà nhiều sinh viên Y, Dược, Y học cổ truyền. . . khác, ai mà không muốn nhưng nếu sắp xếp được công việc và thời gian thì tôi sẽ theo học khóa học liên thông Đại học ngành Dược với đúng chuyên ngành tôi học ở Cao đẳng.

Xem thêm:

>>> Tu nghiệp sinh là gì? Những vấn đề người lao động nên biết

>> Mách bạn cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại một cách dễ dàng.

>> Best Robot Vacuum For Carpet

Comment here