tin tức

Bí quyết kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ cây sáo trúc của chàng trai 8x

Nếu như bạn đang tìm đến nhiều phương thức kinh doanh với nhiều mặt hàng khác nhau mà không thành công thì hãy học bí quyết kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ cây sáo trúc của chàng trai 8x Mão Mèo.

Con đường kinh doanh thành công với sáo trúc

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa tin về thành công từ việc kinh doanh sáo trúc mang lại. Anh Mão với việc quản lý một chuỗi các cửa hàng kinh doanh sáo trúc trên nhiều thành phố, quận, huyện đã thu về hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Khi được hỏi về bí quyết nào làm nên thành công của anh thì điều đầu tiên mà anh nói tới đó chính là sự đam mê cũng như kiên trì.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nghệ An nghèo khó đã nuôi dưỡng niềm phấn đấu vươn lên trong anh mà điều đó bắt nguồn từ cây sáo trúc.

Từ nhỏ anh đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với cây sáo trúc, anh vẫn hàng ngày kiên trì học tập, rèn luyện và phát hiện ra nhiều điều thú vị từ cây sáo trúc.

Bí quyết kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ cây sáo trúc của chàng trai 8x

Chàng trai trẻ tiếp tục phát triển đam mê của mình khi lên giảng đường đại học. Anh Mão đã hướng dẫn cũng như truyền cho nhiều người niềm hứng thú cũng như mình.

Chính anh đã thành lập các CLB về sáo trúc cũng như hướng dẫn và lan tỏa niềm đam mê cho nhiều bạn sinh viên. Ngày càng có nhiều người hỏi anh về cách chọn những cách sáo trúc cũng như mua sáo trúc ở đâu là tốt đã giúp anh nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Sau một thời gian bán nhỏ lẻ cho những người thân quen anh đã chuyển sang quy mô rộng hơn và khi tích lũy được số vốn đáng kể anh Mão đã tiến hành thành lập thương hiệu riêng cho mình.

Sau hơn bốn năm anh đã thành lập được một chuỗi các cửa hàng kinh doanh sáo trúc cũng như nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Với việc tập trung đầu tư vào chất lượng cũng như tạo cho mình một thương hiệu mang phong cách riêng, các cơ sở kinh doanh của anh ngày càng phát triển.

Anh đã trực tiếp thuê hàng trăm công nhân và trực tiếp đào tạo để không ngừng trau dồi, nâng cao tay nghề và tạo nên những sản phẩm sáo trúc trau chuốt, tỉ mỉ nhất.

Đạt được thành công xứng đáng

Bí quyết kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ cây sáo trúc của chàng trai 8x

>> Xem thêm: Mua sáo trúc ở hà nội

Sáo trúc với anh Mão không chỉ thể hiện cho niềm đam mê mà nó chính là sự nghiệp của chính anh nó đại diện cho sự phấn đấu và không ngừng cố gắng của anh Mão.

Thời gian đầu anh cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nguyên liệu tốt cũng như đào tạo đội ngũ nhân công có tay nghề.

Số lượng sáo trúc mà anh đưa ra thị trường hiện nay là trên 6000 cây sáo mỗi năm với thương hiệu Mão Mèo. Ngày nay mỗi khi nhắc tới những thương hiệu sáo trúc nổi tiếng người ta lại nhớ ngay đến hình ảnh những cây sáo do anh sáng lập nên.

Những thành quả của anh còn được NN ghi nhận bằng việc Bộ Công thương đã chứng nhận thương hiệu của anh là thương hiệu uy tín và chất lượng. Đây chính là quả ngọt mà chàng trai này xứng đáng nhận được.

Các bạn trẻ còn đang loay hoay hoặc gặp khó khăn trên con đường lập nghiệp thì hãy học ngay chàng trai trẻ này nhé!

>> Xem thêm:

Giới thiệu về công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

Những mẫu đồng hồ G shock nữ hot nhất hiện nay

Comment here