Công nghệ

Bí kíp tải Free Fire cho máy tính đơn giản

Hiện nay có rất nhiều trò chơi hấp dẫn các bạn trẻ. Các streamer về game nổi lên như nấm và nhiều cá nhân còn có thu nhập lớn từ live stream chơi game. Garena Free Fire là một tựa game bắn súng được nhiều bạn trẻ yêu thích và nó có thể tải về máy tính.

Free Fire có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các bạn trẻ. Nhìn vào con số lượt tải về của game này thì bạn sẽ biết. Free Fire phần lớn được chơi trên điện thoại do tính di động cao và không phải ai cũng có máy tính để dùng. Tuy nhiên nếu bạn là dân chuyên về game hoặc yêu thích game thì hãy tải free fire cho máy tính để có trải nghiệm chân thật nhất từ trò chơi. Dĩ nhiên để tải game về máy thì bạn nên chuẩn bị sẵn một chiếc máy tính cấu hình cao rồi làm theo hướng dẫn tải free fire cho máy tính dưới đây nhé.

 

1. Tải Free Fire cho máy tính qua trình duyệt Nox App Player

– Tìm kiếm tên Free fire trên Nox App Player, tên của trò chơi sẽ hiện ra ngay, thậm chí bạn chưa gõ hết thì hệ thống đã đưa ra gợi ý vì game rất hot, được nhiều người chơi và tải về rồi.

Truy cập trình duyệt Nox App Player 

– Chọn vào tên Free Fire ngay trên đầu của kết quả tìm kiếm rồi nhấn nút Install để bắt đầu tải game trên máy tính.

Chọn Accept nghĩa là đồng ý với tất cả các điều kiện của game, bạn có thể không cần đọc vì nếu không đồng ý thì sẽ không cài đặt được đâu.

Nhấn Accept để tải game

– Khi được gợi ý nên dùng wifi để tải về máy do dung lượng nặng thì bạn chọn Proceed tương đương với việc đồng ý để tiếp tục tải về. Dung lượng Free Fire lên đến 335MB trên máy tính nên hãy giải phóng dung lượng bộ nhớ để đủ chỗ cho game vào.

– Bạn có thể cần đợi thêm một lúc để phần mềm hoàn thành quá trình cài đặt. Sau khi xong hết thì chỉ cần mở ra và chơi game thôi.

Nói một cách đơn giản thì việc chơi game Free Fire trên máy tính là dùng một phần mềm giả lập Android rồi tải game về.

2. Tải Free Fire cho máy tính qua trang web của GameLoop 

– Bước đầu tiên là truy cập vào trang web của GameLoop gameloop.fun, tại đây bạn có thể tải Free Fire cho máy tính theo hai cách.

Cách 1 là tải bản của Game Loop hỗ trợ bằng cách nhấn vào nút download để tải về và cài đặt trò chơi trên laptop.

Cách 2: bạn có thể tải bản đã Free Fire đã được xây dựng sẵn. Hai cách đều chơi được như nhau thôi nên bạn chọn cái nào cũng được.

Tải phần mềm Game Loop

– Tìm mục Game Center, gõ tên game Free Fire sau đó ấn vào kết quả hiện ra để tải game về máy tính.

 

Gõ tên game cần tìm vào thanh tìm kiếm

Đến đây thì bạn chỉ cần ấn vào phần cài đặt, đợi trò chơi load xong và mở trò chơi bằng cách nhấn nút Play.

Thêm một cách nữa là bạn có thể vào phần Hotgame để tìm và tải Free Fire về máy đơn giản và dễ dàng.

Sau khi tải về máy thì bạn nên đọc qua hướng dẫn một lần vì các phim trên điện thoại và máy tính khác nhau. Ngoài ra thì không còn vấn đề nào khác.

Bạn vừa đọc xong hai cách tải free fire về máy tính rồi đó. Chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ. Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần trợ giúp hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Comment here