tin tức

98 Mẫu tờ rơi, brochure đẹp của Vietadv

Tiếp tục phần IV, vietadv.vn giới thiệu một số mẫu tờ rơi đẹp gấp 3 lần tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ứng dụng với ngân sách tối thiểu.

Xem thêm tại https://vietadv.vn/in-to-roi/ đơn vị in tờ rơi số #1 HCM

41-Mẫu tờ rơi đẹp 41

Một mẫu tờ rơi đẹp với bố cục thoáng và thiết kế đồ họa tuyệt đẹp. Mẫu này có nhiều biểu tượng và đồ họa làm cho nó hấp dẫn hơn hầu hết các mẫu khác. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mẫu này, thay đổi màu sắc và định dạng là tốt.

42-Mẫu tờ rơi đẹp 42

Mẫu tờ rơi đẹp ba lần này bao gồm 3 mẫu khác nhau, bạn có thể sử dụng để thiết kế tờ rơi cho công ty, tiếp thị, bán lẻ và nhiều loại hình kinh doanh và thương hiệu khác. Tất cả cho phép bạn chỉnh sửa chúng bằng ứng dụng yêu thích của mình.

43-Mẫu tờ rơi đẹp 43

Mẫu tờ rơi đẹp này như là một cuốn sách nhỏ gấp ba lần được chế tạo chuyên nghiệp đi kèm với một thiết kế sáng tạo. Mẫu có các mẫu màu được kết nối cho phép bạn thay đổi bảng phối màu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bài viết liên quan

https://diltohbacchahaiji.com/thanh-phan-dinh-duong-can-thiet-trong-thuc-an-cho-cho-bull-anh/

https://diltohbacchahaiji.com/cho-bull-anh-lai-giong-cho-nao-duoc/

44-Mẫu tờ rơi đẹp 44

Mẫu tờ rơi này là tốt nhất để thiết kế một tờ rơi cho một thương hiệu cá nhân hoặc một doanh nghiệp. Nó thiết kế tập trung vào nội dung, cho phép bạn mô tả chi tiết các dịch vụ và giải pháp của mình.

45-Mẫu tờ rơi đẹp 45

Một mẫu tờ rơi cho thời trang được thiết kế dành riêng cho các thương hiệu quần áo. Mẫu này có kích cỡ A4. Bạn cũng có thể chỉnh sửa nó bằng cả hai phiên bản InDesign CS4 và CC.

46-Mẫu tờ rơi đẹp 46

Mẫu tài liệu này đi kèm với một thiết kế màu sắc theo chủ đề retro làm cho nó lý tưởng phù hợp làm tờ rơi doanh nghiệp kiến ​​trúc, quảng cáo và sáng tạo. Mẫu đi kèm trong một tệp đầy đủ để dễ dàng tùy chỉnh.

47-Mẫu tờ rơi đẹp 47

Nếu bạn cần giới thiệu doanh nghiệp, tính năng, dịch vụ và sản phẩm của bạn một cách chi tiết hơn bằng cách sử dụng mẫu tờ rơi đẹp gấp 3 lần này. Nó có kích thước A4. Mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa và hỗ trợ InDesign CS4 trở lên.

48-Mẫu tờ rơi đẹp 48

Mẫu tài liệu này được thiết kế để làm tờ rơi/ tài liệu lập báo cáo hàng năm chuyên nghiệp. Nó phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, bao gồm tiếp thị, truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp, v.v.

49-Mẫu tờ rơi đẹp 49

Một mẫu rất tối giản cho các doanh nghiệp thiết kế nội thất. Bạn có thể sử dụng mẫu tờ rơi nội thất gấp ba hình vuông này để thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách trưng bày đẹp mắt các thiết kế và sản phẩm của bạn với nhiều hình ảnh.

50-Mẫu tờ rơi đẹp 50

Đây là một tệp các bản in thiết kế cho quảng cáo văn phòng phẩm. Nó bao gồm một mẫu tài liệu gấp ba lần, 4 trang tài liệu quảng cáo hai lần, một mẫu tờ rơi và một danh thiếp. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tệp bằng InDesign, Photoshop hay công cụ khác để tự in tờ rơi.

Comment here